'YOUNG HEART, BOSS BRAIN' - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN CỦA MILEY LINGERIE Miley Lingerie

'YOUNG HEART, BOSS BRAIN' - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN CỦA MILEY LINGERIE

Viết bởi Nhi Nguyen, Ngày 06/04/2022
'YOUNG HEART, BOSS BRAIN' - NGUỒN CẢM HỨNG BẤT TẬN CỦA MILEY LINGERIE

Nàng vẫn thường ngắm nhìn chính mình trong gương khi diện lên mình những bộ cánh lộng lẫy và lớp makeup cầu kỳ. Bởi vì lúc đó, nàng thấy mình rạng rỡ và tự tin nhất.

Nhưng đã bao giờ nàng ngắm nhìn chính mình trong gương khi trên mình chỉ là bộ đồ lót, để lộ ra những đường nét nguyên sơ nhất?

 

Có cô gái ngắm mình trong gương rồi tự ti vì vòng hai ngấn mỡ và vòng ba chẳng căng mọng đẫy đà. 

Có cô gái chẳng dám selfie vì tự ti với chiếc cằm nọng mỡ hay khuôn mặt chẳng được v-line.

Có cô gái chẳng dám diện áo hở vai vì những vết rạn sau sinh.

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà nơi đó, con gái sinh ra là phải tuân theo quy chuẩn ‘da trắng - eo thon’. Dần dần, người ta quên mất đi những nét đẹp vốn dĩ mình có, quên mất cách trân trọng từng đường nét của mình và mãi đi theo quy chuẩn được-cho-là-đẹp.

 

Chúng ta vẫn thường nghe rằng: “Vẻ đẹp của người phụ nữ nằm trong đôi mắt của kẻ si tình.”

Nhưng với Miley, một cô gái đẹp, chỉ đơn giản là cô gái thấy mình đẹp. Vì khi đó, cô biết chấp nhận những gì vốn dĩ của mình và nhìn từng đường nét của mình với ánh nhìn dịu dàng nhất. "Young heart, boss brain" chính là cụm từ chính xác nhất để diễn tả nguồn cảm hứng của Miley. Chúng tôi tâm niệm, các sản phẩm Miley Lingerie không chỉ là những bộ nội y thông thường, mà nó còn là nguồn cảm hứng bất tận cho lối sống #youngatheart để các cô gái luôn thấy yêu thương vẻ đẹp của bản thân và sải bước tự tin mỗi ngày. 

Trong khi các brand nội y thường thấy thì luôn hướng đến style sexy và quyến rũ, Miley Lingerie lại chọn một góc nhìn khác. Không cổ xuý cho hình ảnh người phụ nữ đẹp là phải eo thon, ngực nở, mông cong, Miley chỉ đơn giản nhìn người phụ nữ như bản chất của họ vốn dĩ. Từng vết rạn, nếp nhăn hay bất cứ đường nét nào, dù thô kệch, dù lồi lõm thì cũng vẫn là họ, cũng vẫn đẹp, trong mắt người yêu thương họ. Từ nguồn cảm hứng đó, Miley Lingerie luôn cổ vũ người phụ nữ sống tự tin là chính họ, mặc những gì họ muốn và làm những gì họ thích.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: