Vẻ đẹp của người mẫu phi giới tính trong 'Tôi ngầu khi là chính mình' Miley Lingerie

Vẻ đẹp của người mẫu phi giới tính trong 'Tôi ngầu khi là chính mình'

Viết bởi Tiến, Ngày 19/06/2023
Vẻ đẹp của người mẫu phi giới tính trong 'Tôi ngầu khi là chính mình'

Vẻ đẹp của người mẫu phi giới tính trong 'Tôi ngầu khi là chính mình'

Mới đây, loạt người mẫu phi giới tính đã tham gia chiến dịch “Tôi ngầu khi là chính mình” trong trang phục nội y Miley Lingerie.

Trong tháng tự hào LGBT, lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu nội y Miley Lingerie ra mắt chiến dịch “Tôi ngầu khi là chính mình” với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng LGBTQ+: Người mẫu phi giới tính Mid Nguyễn, Mộng Thường, Shinsa Phạm và người mẫu Hà Kino. Sự kết hợp của 4 gương mặt với những sắc màu khác nhau đã lan tỏa tinh thần “Diversity” (đa dạng) khuyến khích các bạn trẻ đừng ngần ngại để thể hiện bản sắc riêng.

Các người mẫu của Miley Lingerie thể hiện tự nhiên sự thoải mái, tự do, tự tin qua từng khung hình. Không còn những phán xét về giới tính hay chuyên môn, chỉ còn lại sự bất ngờ và ấn tượng với vẻ đẹp của họ. Đây cũng chính là thông điệp mà Miley Lingerie muốn gửi gắm đến các bạn trẻ: Hãy sống tích cực, tự tin là chính mình vì bạn sẽ đẹp nhất và “ngầu” nhất khi sống thật.

Để truyền tải đúng tinh thần của chiến dịch lần này, Miley Lingerie đã ra mắt bộ sưu tập mới với phong cách thể thao, năng động nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp mềm mại riêng. Đặc biệt, những màu sắc neutral nhưng không đơn điệu được kết hợp hài hòa tượng trưng cho sự giao thoa giữa các giới tính, bản dạng giới và đặc điểm giới.

Là những thành viên của cộng đồng LGBTQ+, các người mẫu của chiến dịch bày tỏ xúc động và mong muốn lan tỏa cảm xúc của mình đến đông đảo bạn trẻ.

Mộng Thường mạnh mẽ trong buổi chụp hình.

Là người mẫu phi giới tính, Mộng Thường dù đã có kinh nghiệm trong nghề khá lâu nhưng cũng từng như các bạn trẻ mới bước chân vào đời, trăn trở với suy nghĩ mơ hồ về sự nghiệp và hình ảnh bản thân. Trong quá khứ, có những lúc cô gặp nhiều khó khăn vì phản ứng dè dặt từ cộng đồng, khiến bản thân loay hoay trong việc định hướng cho mình.

Nhưng sự cố gắng, chăm chỉ và hơn hết là hiểu mình muốn gì đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn và “gặt được trái ngọt”. Giờ đây, khi nhìn lại quãng đường dài đã trải qua, công chúng bắt gặp một Mộng Thường tự tin và “ngầu” hơn hết.

                                                         Hà Kino tự tin trong thiết kế của Miley Lingerie.

Á quân The Next Face Vietnam 2021 - Shinsa Phạm - thu hút sự chú ý của công chúng bởi nét đẹp phi giới tính. Cô có ý định dấn thân vào con đường nghệ thuật từ sớm nhưng không gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Để giữ được ước mơ, Shinsa đã trải qua nhiều công việc bao gồm cả phục vụ bàn để tự trang trải cuộc sống. Đó cũng là thời gian cô tích lũy kinh nghiệm và tìm đến những cơ hội thích hợp.

Với sự bền bỉ, quyết tâm, Shinsa giờ đây tự tin làm việc từng ngày để phát triển hình ảnh bản thân một cách chuyên nghiệp, đồng thời cho thấy người chuyển giới cũng có thể tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng LGBTQ+.

Mid Nguyễn lần đầu mặc trên mình nội y phụ nữ.

Là người mẫu phi giới tính, nhưng Mid Nguyễn mới lần đầu mặc trên mình nội y phụ nữ khi tham gia chiến dịch “Tôi ngầu khi là chính mình” của Miley Lingerie. Điều này xuất phát từ lý do dù là model nổi tiếng trong giới unisex, Mid vẫn luôn nhận thức mình là nam.

Tuy vậy, khi nhận lời mời từ Miley Lingerie cho chiến dịch này, Mid sẵn sàng thử thách bản thân vì cảm thấy tự hào khi có thể góp sức truyền đi thông điệp đến các bạn trẻ: “Trang phục nào cũng sẽ đẹp nhất khi bạn mặc vào cảm thấy thoải mái và tự tin. Bạn đẹp nhất khi là chính mình”.

Bộ sưu tập mới của Miley Lingerie sẽ được pre-order từ đầu tháng 6 và chính thức bán ra từ giữa tháng 6. Với mức giá vừa túi tiền, Miley Lingerie là lựa chọn lý tưởng giúp các bạn trẻ thêm tự tin.

Độc giả tìm hiểu về các sản phẩm Miley Lingerie tại đây.

https://zingnews.vn/ve-dep-cua-nguoi-mau-phi-gioi-tinh-trong-toi-ngau-khi-la-chinh-minh-post1440030.html
popup

Số lượng:

Tổng tiền: