MẸO BẢO VỆ "CÔ BÉ" CHO CÁC NÀNG

Viết bởi Ms Chi, Ngày 25/09/2020
MẸO BẢO VỆ

“Cô bé” là vị trí nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi các vi khuẩn gây hại. Một số thói quen khi dùng đồ lót sau đây có thể là nguyên nhân khiến vi khuẩn gia tăng. Để bảo vệ sức khỏe “cô bé” tốt hơn, con gái chúng mình hãy học cách dùng đồ lót đúng chuẩn sau đây nhé!

   1.Thay mới đồ lót định kỳ

Sử dụng những chiếc quần lót quá lâu không chỉ khiến chúng bị mất dáng hoặc dãn chất liệu mà còn gây hại trực tiếp đến “cô bé”. Đây là nguyên nhân tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển. Việc cấp thiết nhất là “ hãy loại bỏ” ngay và luôn những chiếc quần đã cũ khỏi tủ quần áo. Hãy thay vào đó là 1 bộ xiêm y mới cho “cô bé” của bạn. Khắc cốt ghi tâm câu thần chú “3 thay 5 đổi mỗi tháng một lần”, nhắc  nhở chúng ta vòng đời của mỗi chiếc quần lót chỉ nên được sử dụng trong vòng 3 tới 5 tháng thôi nhé nàng ơi!

  2.Không đổ trực tiếp bột giặt lên đồ lót

Là đây chứ đâu - thói quen đổ trực tiếp bột giặt lên đồ lót khi giặt sẽ không có lợi cho “cô bé” chút nào. Bởi chúng có thể làm sót cặn bột giặt trên đồ lót khi không giặt kĩ. Đây cũng là nguyên nhân gây ra những kích ứng trên niêm mạc hay dị ứng da ở vị trí này. Để tránh tình trạng trên, bạn nên hoà loãng bột giặt thay vì đổ trực tiếp lên đồ lót. Sau đó, đừng quên làm sạch chúng với nước nữa nhé.

  3.Giặt ngay sau khi thay

Rất nhiều bạn có thói quen tích trữ quần áo và không giặt ngay sau khi thay. Thói quen này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi. Chúng có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề như viêm nhiễm, nấm, ngứa. Để không gây hại “cô bé” bạn nên chú ý giặt đồ lót ngay sau khi thay. Thêm vào đó, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm bột giặt dịu nhẹ để không gây kích ứng da.                                                                                                                                                                                                 

                               

   4.Lựa chọn chất liệu phù hợp

Những chiếc quần nhỏ được làm từ chất liệu thấm hút kém sẽ khiến vùng kín bị bí. Lúc này, “cô bé” sẽ thường xuyên ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn gia tăng. Do đó, lựa chọn đồ lót với chất liệu thấm hút tốt không chỉ giúp bạn thoải mái hơn mà còn hạn chế tối đa các vấn đề về vùng da nhạy cảm.

  5.Phơi đồ lót đúng cách

Nghe có vẻ quen nhưng lại rất hay quên là đây.Phơi đồ lót đúng cách cũng là một bước làm rất quan trọng để bảo vệ sức khoẻ vùng kín. Phơi chúng ở những nơi khô thoáng và có ánh nắng sẽ giúp loại bỏ môi trường trú ẩn của vi khuẩn gây hại. Bạn cũng nên hạn chế phơi chúng ở những nơi gần nhiều cây cối để tránh gây dị ứng do côn trùng bám vào quần áo.

  6.Không giặt chung đồ lót với quần áo

Quần áo mặc bên ngoài thường chứa nhiều bụi bẩn hơn do tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Bởi vậy, bạn nên hạn chế giặt chung đồ lót với quần áo để tránh bụi bẩn xâm nhập vào chúng. Ngoài ra, việc giặt riêng cũng giúp hạn chế tình trạng màu phai từ quần áo bám dính vào đồ lót nữa đó.

                               

Miley biết ngay là bạn đã biết thừa nhưng cứ hay lãng quên. Ái chà nhưng điều này rất nguy hiểm nếu dần dần trở thành thói quen đó bạn nhé! Thế nên Miley gửi bạn hẳn một bài thần chú- câu cửa miệng để tự tin thay đổi thói quen của mình giúp bạn thỏa sức làm điều mình thích nhé!

                               “Nàng ơi nàng hỡi

                                 Chăm cô bé nào

                                 Ba thay năm đổi mỗi tháng 1 lần

                                 Không bột pha loãng lại gần vẫn thơm

                                 Tay thay tay giặt, lựa đúng chất cần

                                 Ít nhiều riêng biệt dù gì vẫn hơn

                                 Cuối cùng đợi nắng từng cơn

                                 Chỗ khô chỗ thoáng nàng cười bé vui”

                                                                                                                                                                                                                                      Miley Lingerie

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: