5 THƯƠNG HIỆU ĐỒ LÓT ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM Miley Lingerie

5 THƯƠNG HIỆU ĐỒ LÓT ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Viết bởi Nhi Nguyễn, Ngày 27/11/2020
5 THƯƠNG HIỆU ĐỒ LÓT ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Kênh 14 đã lựa chọn “nội y’ là chủ đề chính để truyền tải cho số báo lần này. Đây là một chủ đề nóng hổi nhưng lại ít người “rờ” tới. Bài báo đã chia sẽ những cảm quan về ngành thời trang nội y nói chung và quan điểm lựa chọn thương hiệu nội y nói riêng. Miley Lingerie may mắn và vinh hạnh khi được xướng tên, đồng hàng cùng 4 thương hiệu đình đám còn lại để trở thành 1 trong 5 thương hiệu đồ lót ưu chuộng nhất tại Việt Nam.

Được gọi tên trong chuỗi những thương hiệu lớn đến từ nhiều nơi như Đức, Nhật Bản, Thái Lan... Miley Lingerie, thương hiệu đồ lót đầu tiên sản xuất tại Việt Nam không hề thua kém và lọt thỏm trong “bảng xếp hạng” này. Tuy chỉ mới được thành lập được vài năm nhưng Miley Lingerie đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng các bạn trẻ, các tín đồ nội y.

Miley Lingerie tự hào và vinh hạnh được trở thành người bạn đồng hàng xuyên suốt cùng các cô nàng trong chuỗi những lựa chọn của họ. Đi đầu sản phẩm nội y Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất nhập khẩu sang thị trường Châu Âu. Tự hào là ngọn cờ đầu đưa sản phẩm đến với đông đảo bạn bè trong và ngoài nước.